Day #215: CÔNG NGHỆ QUẢN TRỊ LOGISTICS CHO DOANH NGHIỆP PHÍA BẮC: Smartlog sắp khai trương văn phòng ở HÀ NỘI và HẢI PHÒNG.

Nằm trong top 10 công ty logistics lớn nhất thế giới với doanh số năm 2017 là 9.5 tỷ usd, XPO cam kết đầu tư 450 triệu usd vào công nghệ riêng trong năm 2018 vào công nghệ để tạo sức cạnh tranh.
Ông Bradley Jacobs, CEO của XPO Logistics, đã nhấn mạnh vào 3 mảng lớn trong vận hành:
• Warehouses: sử dụng Robot nhiều hơn để giúp khâu soạn hàng và đóng gói, kính thông minh để dẫn đường cho người lấy hàng và Drone để đếm kho
• Big data: Sử dụng trí tuệ nhân tạo để dữ báo nhu cầu khách hàng và nguồn nhân lực cần, phân bố nhân lực tối ưu, xác định cơ hội cải tiến trong vận hành.
• Customer service and visibility: cho phép khách theo dõi chính xác vị trí hàng hóa theo thời gian thực; Tài xế và Kho kết nối với nhau để soạn hàng sẵn, giảm thiểu thời gian chờ giao hàng.
Câu hỏi đặt ra là doanh nghiệp IT Việt Nam có làm được NHỮNG ĐIỀU NHƯ XPO ĐANG LÀM không? Câu trả lời là CÓ, HÃY CHO CHÚNG TÔI THỜI GIAN VÀ ĐỀ BÀI CỤ THỂ. VÀ DĨ NHIÊN, CHI PHÍ SẼ RẤT VIỆT NAM.
Cuộc cạnh tranh của những doanh nghiệp mới hơn 3 năm tuổi, chưa đến 100 con người luôn là một cuộc thoát thai khắc nghiệt, đau đớn. Nhưng chính trong những lúc áp lực nhất mới lộ diện được những người chai lỳ xứng đáng.
Smartlog chuẩn bị khai trương văn phòng ở Hà Nội và Hải Phòng để mở rộng phạm vi hoạt động, phục vụ các doanh nghiệp cần quản trị vận tải, kho bãi tốt hơn.
Smartlog tại Hà Nội: Tòa nhà Detech, No 8, Ton That Thuyet Str My Dinh 2, Nam Tu Liem Dist, Hanoi
Smartlog tại Hải Phòng: Toà nhà Thành Đạt 1 – số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Anh em ở phía Bắc thương mến Smartlog thì bay vào phụ một tay nhé. Đại Nghĩa Nguyễn Văn Huấn Minh Chu Hong Linh La Vu Hoang Hieu..
Detech-Tower-tôn-thất-thuyếtToa nha Thanh Dat

Author: nhatkysmartlog

Enthusiast toward logistics 4.0 in Vietnam!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s