Day #206: Thành lập liên minh giao hàng siêu thị Co.op Mart, Vinmart, BigC, Mega Market, Aeon, Emart, Lotte..

Xin Quý anh chị vui lòng xem qua video trước khi đọc tâm thư này!

Hiện nay Smartlog đã có được sự ủng hộ của khoảng 15 doanh nghiệp logistics chuyên nghiệp, đủ sức kick-off dự án liên minh giao hàng siêu thị rồi.

Bên mảng kho: anh Thong Nguyen​, anh Huy Tran​, anh Ngo Buu​, chị Linh Le​, anh Mai Hoang​ là đủ mạng lưới kho ở vị trí thuận lợi nhằm cover các siêu thị gần nhất.

Bên mảng vận tải: anh Thi Luong​, anh Haitran Henry​, anh Ngo Buu, anh Huy Tran, anh Mai Hoang, anh King Le​, anh Dũng Nguyen Ngoc​ có đội xe tải chạy nội thành hùng hậu và chuyên nghiệp.

Bên phía Siêu thị, em cần sự trợ giúp của chị Nguyen Ngoc Chau Bau​, chị Ai Lien​ và các anh chị có network với chủ các hệ thống siêu thị nói trên để em offer giải pháp win-win.

Bên phía chủ hàng, em cần sự trợ giúp của chị Trinh Thi Xuan Lan​, chị Lam Thi Cam Le​, anh Luong Son​, anh Sơn Lam Lê​, chị Hieu Luong Thi Duy​, chị Canary Yen​, anh Le Duc Tho​, chị Le Thi Hong Khang​, anh Ngoai Ong​… để giúp em kick off mối tương tác này.

Dự án này chỉ thành công khi có sự hợp tác đầy đủ, minh bạch và được theo dõi theo thời gian thực của các bên liên quan nên Smartlog sẵn sàng đóng góp bằng công nghệ và kinh nghiệm vận hành kho soạn hàng cho siêu thị.

Về phía truyền thông, em kêu gọi sự ủng hộ của Giao Vsg​ Le To Quyen​ Myduyen Vo​ Ha Do​ và các anh chị em nào có tâm với ngành logistics Việt nam nha!

Rất mong sự chung tay đồng lòng của các anh chị để liên minh chúng ta có thể có buổi họp ra mắt vào sáng ngày 08/08/2018, từ 9.00-11.00 sáng. Địa điểm em sẽ báo sau, tùy vào tình hình tham gia. Xin comment thẳng trên post này để bên em tiện trao đổi với từng anh chị em.

TOGETHER WE ACHIEVE MORE!

Trân trọng!

I ❤ Smartlog!

 

 

Author: nhatkysmartlog

Enthusiast toward logistics 4.0 in Vietnam!

One thought on “Day #206: Thành lập liên minh giao hàng siêu thị Co.op Mart, Vinmart, BigC, Mega Market, Aeon, Emart, Lotte..”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s