Day #198 Smartlog Vietnam

BẠN MUỐN TRỞ THÀNH CHIẾN BINH TRONG NGÀNH LOGISTICS VIỆT NAM THỜI KỲ 4.0?

1. Hình 1 (cảnh bắt tay): Như là một bạn sinh viên ĐH Kinh tế, năm 2, được nhận thực tập tại Smartlog chỉ vì bạn có một quyết tâm được góp sức cùng ACE Smartlog và để khẳng định bản thân. Chưa từng học một khóa bài bản nào về Logistics nhưng với Smartlog vậy là đủ. Mình chỉ ngồi phỏng vấn Như 30 phút là bắt tay chúc mừng luôn. Bạn còn rất hiền nhưng sau 1 năm thực tập ở Smartlog, mình tin bạn sẽ là một chiến binh hổ báo thực thụ.

2. Hình ăn cơm: đã đi cùng Smartlog thì có cơm hộp ngon miễn phí mỗi ngày. Với mình, điều quan trọng không phải là ăn cái gì mà là ăn với ai. Mỗi bữa ăn trưa ở Smartlog là những chuỗi chuyện cười sái quai hàm.

3. Hình lá cờ: Smartlog đang có những đối tác trong và ngoài nước. Ưu tiên các bạn có khác khao muốn khẳng định bản thân ở nước ngoài, để làm rạng danh Việt Nam. Bạn nói lưu loát một trong các thứ tiếng: Mỹ, Nhật, Hàn, Hoa, Thái, Ả Rập là tự động được nhận vào Smartlog.

4. Start up vậy chớ công nghệ là bên mình không ngán đầu tư. Con wifi 8 râu này trị giá 10 củ, Sếp duyệt ngay, để khoảng 200 thiết bị có thể lướt nét vèo vèo. Sống ở thời 4.0 mà còn đắn đo vụ đầu tư công nghệ là tèo òi.

5. Lòng vòng vậy để thông báo: SMARTLOG NHẬN THỰC TẬP 10 BẠN SINH VIÊN HOẶC MỚI RA TRƯỜNG, ĐANG CHƯA BIẾT ĐỊNH HƯỚNG CUỘC ĐỜI, SỞ HỮU NHỮNG TÀI NĂNG NHƯ NGOẠI NGỮ, THÁI ĐỘ SỐNG TÍCH CỰC, KHẢ NĂNG ĐI CÔNG TÁC TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC KHÔNG GIỚI HẠN..

NGAY VÀ LUÔN TRONG TUẦN SAU!

Khi bán công ty ở giá 1 tỷ usd, năm 2012, Instagram có tầm 50 người. Khi bán công ty ở giá 19 tỷ usd, Whatsapp có tầm 50 người. Mình có hứa là Smartlog sẽ không có quá 100 thành viên, nên những người còn trụ lại được sẽ phải là những chiến binh mạnh nhất, có tinh thần phối hợp tốt nhất.

Vậy thì, bạn nào có khát vọng trở thành CHIẾN BINH HỔ BÁO trong ngành logistics Việt Nam thì vào ngay lò lửa Smartlog nhé.

Hồ sơ gửi về cho Trần Lê Khởi Nguyên.

Xin cảm ơn.

 Smartlog!

Author: nhatkysmartlog

Enthusiast toward logistics 4.0 in Vietnam!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s