Day #134Smartlog Vietnam

SMARTLOG DỰStartup Thailand TỪ 17-20/05/2018
Mình xin cảm ơn chịNguyen Meggy và anh Hải (Bộ Công thương, người đã có nhiều cống hiến cho ngành logistics Việt Nam) đã đem tấm vé cho Smartlog đi dự ngày hội Start up ở Thái.
Có câu “Niệm khởi, duyên phát”, mình đã có kế hoạch đi Singapore để bán phần mềm WMS của Smartlog cho cộng đồng doanh nghiệp SME tại quốc đảo sư tử vào 21-23/05/2018. Nay thì sự kiện này đến như một sự kết hợp đã được ai đó lập trình sẵn. Xin cảm ơn Ơn trên gia hộ. Xin cảm ơn cuộc đời!
3 năm trước khi anhKurt Binh rủ rê, mình từ chối lịch sự bởi mình biết “em không thể sống thiếu..lương”. 1 năm trước mình cũng ráng làm một CTV tích cực của Smartlog nhưng chưa từng có ý nghĩ kiếm được tiền cho Smartlog. 3 tháng trước mình vẫn còn khá mơ hồ về kết quả kinh doanh ở Smartlog khi mình liên tiếp bị rớt hợp đồng vào phút chót. Giờ thì, có lẽ, cũng sắp đến lúc “qua cơn bĩ cực..” chăng?
Nhưng xâu chuỗi lại cuộc đời, “connecting the dot”, mình nghiệm ra mỗi sự việc xảy ra trong đời, dù tốt hay xấu, đều có lý do của nó cả. Rất thấm câu “Một cánh cửa này đóng lại để một cánh cửa khác mở ra”.
Cả nhà hãy thương, hãy trợ duyên cho Smartlog nhé! Một em bé 3 tuổi sẽ vẫn cần được chăm bẵm, nâng đỡ trước khi nó có thể làm gì đó lớn hơn!
Xin cảm ơn và chúc quý ACE một ngày tốt lành!
I ❤ Smartlog!

134 startup Thailand.jpg

Author: nhatkysmartlog

Enthusiast toward logistics 4.0 in Vietnam!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s