Day #151 Smartlog Vietnam

HẠNH PHÚC LÀ HÀNH TRÌNH..

Rất nhiều bạn bè hỏi: “Doanh số Smartlog được bao nhiêu mà sống ghê vậy?” Nhiều nhà đầu tư hỏi “Chúng mày có lãi chưa mà sao cứ rêu rao tùm lum?” Người thân hỏi “Bao giờ được ăn mừng đây mà sao suốt ngày cứ rùm beng thế?”

Well, hạnh phúc nó là hành trình chứ không phải đích đến. Hạnh phúc của Smartlog là khi:

  1. Hơn 2 triệu người trong ngành logistics Việt Nam được sử dụng công nghệ thông minh để công việc ít nhọc nhằn hơn, được tôn trọng hơn và làm việc hiệu quả hơn. Nhìn nghề tài xế xe container ở Mỹ để biết nghề này được trả lương cao như thế nào. Sao mình không có ước mơ ấy cho hơn 1 triệu bác tài ở Việt Nam?
  2. Là khi khách hàng của Smartlog không cần quẹt điện thoại nữa, chỉ cần nói bằng cái giọng của mình, “Smartlog à, lấy cho anh báo cáo doanh số tháng này đi em!” “Smartlog à, lên kế hoạch và điều phối đi em”. Là khi các anh chị chủ doanh nghiệp vận tải, kho bãi thong thả cafe, chơi goft hay đi du lịch mà bộ máy vận hành nhẹ nhàng, trơn tru.
  3. Là khi tên tuổi của một Startup Việt Nam được đứng ngang hàng với các tập đoàn lớn trên thế giới: Oracle, INFOR,.. hay các giải pháp vận tải hàng đầu như OTMS, Didi Chuxing, Saloodo..
  4. Là khi các bạn trẻ Smartlog được thỏa giấc mơ đời mình sau 3-5 năm cống hiến. Người sẽ đi du học, người sẽ mua cột cái server 3 tỷ để vọc, người thích đi phượt khắp Việt Nam, người thì chỉ cần lấy được một ông chồng tốt.. Mỗi giấc mơ đều đáng được tôn trọng và sống hết mình với giấc mơ thì điều tốt đẹp sẽ đến!
  5. Là khi các founder nhà Smartlog có được một cuộc sống 8/24 tiếng là để chơi với con, lớn lên cùng con.

Không hạnh phúc nào mà không có trả giá. Thế nên, các câu hỏi ở phần đầu mình xin phép trả lời trong vòng 1 năm, tính từ lúc này. Còn thì, thương thì like/share/hỗ trợ, ghét xin đừng nói lời đắng cay..

 Smartlog!

Author: nhatkysmartlog

Enthusiast toward logistics 4.0 in Vietnam!