Day #93 Smartlog Vietnam

Hôm nay đối tác GreyOrange đã hoàn thành bản video có phụ đề tiếng Việt để minh họa giải pháp soạn hàng tự động bằng robot áp dụng trong ngành chuyển phát nhanh, thương mại điện tử.

Bạn Grey Orange có chia sẻ một số khó khăn khi gặp khách hàng là “Không phải khách hàng không có ngân sách, mà là họ đang hài lòng với cách vận hành hiện tại nên không để ý lắm đến các giải pháp mới”.

Mình chợt nhớ đến câu chuyện Vietjet: một hãng hàng không ra sau, đi vào phân khúc giá rẻ và thành công, một trong những lý do ảnh hưởng đến thành công của VietjetAir là chọn được chiếc máy bay Airbus 321 thế hệ mới có khả năng tiết kiệm nhiên liệu so với các chiếc máy bay đời trước, thành ra tạo ra lợi thế đáng kể trên thị trường.

Anh Hùng, TGĐ Vietel đã nói “Không dám thay đổi, đó chính là khước từ cơ hội của chính mình”.

Với Smartlog, mình chỉ xin được gặp anh chị doanh nghiệp quan tâm về giải pháp logistics, chỉ một lần thôi, mình tin sẽ thay đổi được suy nghĩ anh chị về ứng dụng công nghệ trong Logistics.

 Smartlog!

p/s: em có tag một số anh chị không phải trong Smartlog, nếu có phiền lòng xin báo, em xin de-tag. Còn ai muốn em tag vô thì ới ạ. Xin cảm ơn.

Author: nhatkysmartlog

Enthusiast toward logistics 4.0 in Vietnam!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s