Day #112 Smartlog Vietnam

THÔNG BÁO: SỰ KIỆN TRIỄN LÃM CÔNG NGHỆ LOGISTICS SỐ 1 VIỆT NAM SẼ DIỄN RA VÀO THÁNG 10/2018 TẠI NHÀ KHO LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á (51,000 M2).

Sự kiện này:
1- Không nhận đăng ký. Chỉ có những vị khách xứng đáng sẽ được chúng tôi cử Land Cruiser đến đón tận nơi.
2- Quy mô lên đến 20,000 m2, vượt qua mọi giới hạn mà các trung tâm hội chợ triễn lãm trong nước chưa từng làm.
3- Chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày. Đến là để trải nghiệm công nghệ trong lĩnh vực logistics. Dự kiến khoảng 200 đơn vị tham gia triễn lãm từ Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc. Danh sách ứng viên gồm: Grey OrangeSift Analytics Group VietnamZebra (sẽ update sau).
4- Sẽ có những cuộc đua vô tiền khoáng hậu, chẳng hạn: “Đua xe nâng giữa các hãng xe nâng”, “Thi lắp ráp kệ giữa các hãng rack kệ hàng đầu Việt Nam”, “Máy quét barcode nào hiệu quả nhất?”
5- Sẽ được Trung tâm sách Kỷ lục Việt Nam chứng nhận nhiều kỷ lục trong sự kiện này.

Password để được mời tham dự sự kiện: “bạn anh Kurt Binh“, “bạn của My Phuong Ta“, “bạn của chị Vui- TBS”, “bạn của Giao Vsg“, “bạn của anh Winter Nguyen“, “bạn của chị Ha Thu Hoa“, “bạn của anh King Le“, “bạn của anh Hiep Le Duy” (còn tiếp).

Khi các anh chị đọc bài này, sự kiện này chỉ đang nằm trong đầu em, em đã mơ về nó một cách rất tường minh, giờ thì chỉ bắt tay vô làm. Em muốn chứng minh một điều “Ở một công ty start up, những điều như thế này là hoàn toàn có thể!”

Với sự thương mến của các anh chị em, chúng ta có thể chung tay làm điều gì đó lớn lao cho ngành dịch vụ logistics Việt Nam, cho hàng triệu người đang làm các công việc liên quan đến hoạt động logistics có một cuộc sống đỡ nhọc nhằn và được tôn trọng hơn!

Họp báo về sự kiện sẽ được tổ chức trong tháng 6/2018 tại Dreamplex Coworking Space.

Nếu ai đó còn nhớ, 8 năm trước, sự kiện Logistics Show (Logso) lần đầu tiên được tổ chức tại White Palace với sự tham gia của gần 1000 khách, với các hãng danh tiếng như IBM, Zebra, Scheafer, Motorola.. Team làm sự kiện hồi đó là My Phuong Ta Kurt Binh và một số anh em, ko phải là dân làm event chuyên nghiệp nhưng được cái có máu điên, máu liều, muốn cho người Việt Nam thấy chúng ta có thể làm được những thứ như TILOG-LOGISTIX ngay tại Việt Nam.

p/s: I  Smartlog!

Image may contain: sky and outdoor
Image may contain: sky, plant, bridge and outdoor

Author: nhatkysmartlog

Enthusiast toward logistics 4.0 in Vietnam!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s