Day #105 Smartlog Vietnam

VÌ SAO PHẢI TRẢ PHÍ CHO PHẦN MỀM QUẢN LÝ LOGISTICS THÔNG MINH ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI?

Phần mềm WMS (quản lý kho), TMS (quản lý vận tải) nào tin cậy nhất thế giới? Dĩ nhiên, chúng ta nhắm mắt cũng biết các hãng danh tiếng như Oracle, SAP, Infor là 3 cái tên ngự trị ở cấp độ toàn cầu. Bi kịch chỉ nằm ở GIÁ. Oracle sẽ không nói chuyện với bạn nếu bạn chỉ có doanh số vài trăm ngàn usd. SAP dù có giải pháp cho SME như SAP B1 nhưng cũng không phải doanh nghiệp nào cũng tiếp cận. Infor thì thậm chí rất nhiều DN Việt Nam còn không biết ông này là ai bởi chỉ có những đại gia như Gemadept, Tân Cảng, Vinafco.. mới đủ ngân sách đầu tư.

Vậy thì ai có thể cung cấp giải pháp “dùng ổn” với “ngân sách hạt dẽ”? Chỉ có thể là Smartlog thôi, bởi đó là sứ mệnh Smartlog đặt ra khi lập ra công ty: đem lại giải pháp quản lý logistics đẳng cấp thế giới (ngang bằng hoặc hơn về chức năng các giải pháp của Oracle, SAP, Infor) đến cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu quản lý việc LƯU TRỮ và VẬN CHUYỂN hàng hóa.

Những doanh nghiệp có nhu cầu này không giới hạn trong các công ty logistics như Gemadept, Transimex, Sotrans, Vinafco, ITL.. mà còn cho mọi doanh nghiệp quan tâm, chẳng hạn các nhà phân phối của P&G, Unilever, các ngân hàng điều phối tiền ra các máy ATM, các nhà hàng cần quản lý hạn sử dụng thực phẩm, các bếp trung tâm cần giao hàng hàng ngày đến các cửa hiệu, các doanh nghiệp chuyển phát hàng hóa.. Nhu cầu này là cực lớn và rất ít phần mềm đủ đẳng cấp để đáp ứng.

Đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, Smartlog tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt này từ 16/4/2018 – 16/5/2018. Ưu đãi này dành riêng cho DN đang là hội viên Hiệp hội doanh nghiệp Logistics Việt Nam (VLA).

Xin vui lòng liên hệ Mr. Phạm Nguyễn Bảo Duy

I♥ Smartlog!

Author: nhatkysmartlog

Enthusiast toward logistics 4.0 in Vietnam!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s