Day #100 Smartlog Vietnam

ĐỒNG THANH TƯƠNG ỨNG, ĐỒNG KHÍ TƯƠNG CẦU

Chị từng là một ngôi sao ở tập đoàn bán lẻ lớn nhất Việt Nam, Saigon Coop. 11 năm ở Co.op, đóng góp của chị là không nhỏ cho sự thành công không chỉ của mảng tổng đại lý phân phối (Gillette, bút Parker và một số brand khác), Co.op Food. Chị cũng là người có đóng góp rất nhiều cho sự thành công của Satra Food khi chỉ mới có 2 store đầu tiên. Và chị là Key Account manager của Marico (ICP) chuyên “xử lý” các khách hàng retail FDI như BigC, Metro, Aeon. Track record của chị chỉ một số người hàng top trong ngành mới biết và trân trọng, chứ sinh viên của chị cũng không hiểu hết họ đang có cơ hội được học từ một người có kinh nghiệm thực chiến gần 15 năm trong mảng Modern Retail của Việt Nam.

Chị em biết nhau là 11 năm khi mình làm dự án tiếp quản hàng Gilette từ Co.op chuyển về P&G Việt Nam. Lúc đó 2 chị em ở hai bên “chiến tuyến” nên cũng không có cơ hội trải lòng. Hôm nay, Chị gặp Smartlog vì tò mò, vì rất nhiều người hỏi em “thế éo nào mà mày suốt ngày ra rả về Smartlog thía, điên à?”. 100 phút ngồi hàn huyên với nhau, cùng nhận ra giá trị chung hai bên đang hướng tới, chị quyết luôn: “Sẽ góp một..chân cùng Smartlog, Smartlog đi đến đâu, tui theo đến đó” (đi thì phải bằng chân chớ hổng phải bằng tay).

Xin cảm ơn chị Nguyen Ngoc Chau Bau đã chọn tụi em, một Start up mới hơn 3 năm tuổi (trong đó hơn 2,5 năm là đầy khổ đau và nước mắt) để đồng hành. Việt Nam mình thì giàu tiềm năng, mức độ áp dụng công nghệ còn thấp, thao tác chủ yếu là cơ bắp và trí nhớ. Cùng nhau, chúng ta sẽ thay đổi chất lượng cuộc sống người làm trong ngành Logistics Việt Nam, chị nhé!

Smartlog không đủ tiền trả lương cho các anh chị chuyên gia đâu, nhưng em có thể hứa hai điều: 1) Khi làm điều mình thích và đúng sở trường, anh chị sẽ có hạnh phúc. Smartlog đang có rất nhiều khách hàng để anh chị có thể giúp tụi em và nhận được hạnh phúc 2) Là một Story-teller, em có trách nhiệm kể về cuộc đời những người chịu bỏ thời gian, công sức, tâm huyết để đồng hành cùng Smartlog. Có rất nhiều người giỏi nhưng rất ít người biết. Là hiệp sỹ, sẽ cần có Story teller (ai xem film The Knight Tale rồi thì sẽ hiểu)!

p/s: Nói chớ, em cũng kén lắm nha, không phải ai ới là em dạ đâu nha. Nhân duyên đưa ta đến với nhau, còn Duyên nợ mới giữ ta lại với nhau. Nên, vạn vật tùy duyên, cả nhà nhé!

Image may contain: 2 people, including Khiem Tran, people smiling

Author: nhatkysmartlog

Enthusiast toward logistics 4.0 in Vietnam!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s